Dịch Vụ Cầm Đồ

Tại sao người Việt Nam lại thích cầm đồ ở F88?

kho de xe cua f88

Cầm đồ F88 chuyên nhận cầm các loại xe ô tô , cầm đồ xe máy, điện thoại ,laptop, đồng hồ, trang sức…
Cầm đồ F88 luôn có sẵn hàng chục tỉ đồng để giúp quý khách giải quyết nhanh nhu cầu tự do tài chính và tiền bạc. Với thủ tục rất chuyên nghiệp, nhanh gọn chỉ trong vòng 15 phút ,bạn đã có thể lấy được tiền về.

 Chúng tôi có đỗi ngũ chuyên gia thẩm định với nhiều năm kinh nghiệp nên chắc chắc sẽ thẩm định chính xác giá trị tài sản của bạn. Cùng với nhà kho rộng lớn cùng với sự chuyên nghiệp trong việc cất giữ tài sản của quý khách như(nhà kho, tủ chứa riêng biệt). Cầm đồ Hiền Nam có những bãi đỗ xe rộng lớn có mái che có bảo vệ 24/7.Đồ đạc khi bạn cầm ở chúng tôi ,cam kết sé được nghiêm phong 100%. Nếu có hỏng hóc gì chúng tôi xin được bồi hoàn lại tài sản cho khách hàng.Và nhưng thông tin của khách hàng được lưu dữ ở F88 sẽ hoàn toàn được bảo mật ,không bị rò rỉ ra bên ngoài.
Cam kết chắc chắc bạn sẽ hài lòng
kho de xe cua f88

 Khách hàng sẽ thực sự an tâm khi cầm cố tài sản cho chúng tôi. Chúng tôi tuyệt đối không sử dụng xe máy ,xe ô tô ,hay bất cứ đồ vật nào của khách hàng

Cách thức cầm đồ ô tô:
Khi mang cầm ô tô thì quý khách hàng phải xuất trình giấy đăng ký xe, giấy đăng kiểm xe,chứng minh thư nhân dân , ( có công chứng càng tốt) của chủ xe hoặc những giấy tờ liên quan về chiếc xe mà quý khách định mang cầm đồ.

Đặc điểm dịch vụ cầm đồ F88

1. Hạn mức vay hấp dẫn:

Mức cho vay thực sự hấp dẫn lên có thể lên tới 90% giá trị mang cầm cố.

2. Không hạn chế về thời gian cho vay:

Không hạn chế thời gian, miễn sao là khách hàng đến trả lãi đều theo quy định Hiền Nam.

3. Cho vay hợp lý lãi suất rất thấp.

4. Hình thức trả nợ:

– Trả lãi theo từng tháng hoặc có thể thỏa thuận.
– Bất cứ khi nào khách hàng muốn thanh toán chúng tôi đều thanh toán kể cả ngày nghỉ.

Nền tảng tài chính vững vàng là cơ sở để F88 mở rộng nhanh chóng với mô hình Hệ thống Cầm đồ toàn quốc. F88 hướng tới năm 2020 sẽ trở thành công ty chuyên về dịch vụ cầm đồ số 1 tại thị trường Việt Nam về thị phần, thương hiệu và chất lượng, sở hữu chuỗi 300 cửa hàng cung cấp dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc và niêm yết thành công trên sàn chứng khoán.

About the author

hangxidau

Add Comment

Click here to post a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

lãi suất cầm đồ cho vay tien ha noi f88 f88 lãi suất f88 lãi suất f88 lãi suất f88 cao Cầm đồ F88 F88 cầm đồ việt nam