Dịch Vụ Cầm Đồ

Cầm đồ F88 có lừa đảo không ?

kho luu giu tai san f88 goc k

Kính gửi Quý khách hàng!

F88 Hệ thống cầm đồ toàn quốc xin kính chào Quý khách hàng. Chúc Quý khách hàng một tuần làm việc hiệu quả và thành công!

F88 được khách hàng biết đến với dịch vụ cầm đồ ô tô, cầm đồ xe máy, cầm điện thoại, laptop, đồng hồ, trang sức… Với mức lãi suất công khai minh bạch rõ ràng. F88 là công ty cầm đồ duy nhất ở Việt Nam niêm phong mọi tài sản trước mặt khách hàng, và sẵn sàng bồi thường mọi tài sản của khách hàng nếu như xảy ra cháy nổ. Nên chỉ sau một thời gian đi vào hoạt động F88 đã được bình chọn là công ty cầm đồ được tin tưởng nhất hiện nay.

Lợi dụng niềm tin tưởng của quý khách, nên có rất nhiều các tổ chức, cá nhân đã cố tình làm giả/ nhái thương hiệu của F88. Trong đó phổ biến là các hình thức dưới đây:

– Đặt tên công ty/ tổ chức gần giống với F88 Lấy cắp các hình ảnh, tư liệu quảng bá của F88 để gắn với tên tổ chức mình. VD như : F89 ,C88, G88….

– Kết bạn facebook với các khách hàng của F88, và giả danh là công ty F88 để nói chuyện với khách hàng. Nhằm mục đích lừa đảo khách hàng.

Đây là hành vi vi phạm nghiêm trọng Luật sở hữu trí tuệ và các quy định khác của Pháp luật Việt Nam.

Bên cạnh việc gây thiệt hại đến Uy tín – Chất lượng, ảnh hưởng xấu đến thương hiệu cầm đồ F88, các hành vi giả/ nhái thương hiệu F88 còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến Khách hàng. Làm cho khách hàng khi thực hiện giao dịch với những đơn vị lừa đảo này, sẽ phải chịu mức lãi suất rất là cao. Từ đố hình thành nên các tin đồn là F88 cho vay lãi suất cao, và F88 cho vay nặng lãi, hay F88 lừa đảo khách hàng.

Để đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng, F88 xin kính báo để Quý khách hàng nâng cao cảnh giác. Cách để đến chính xác các cửa hàng của F88 để thực hiện giao dịch là:

– Truy cập website F88.vn đến phần “danh sách cửa hàng” của F88

– Gọi 1800 6388 nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn bạn đế cửa hàng F88 gần nhất

Xin nhắc lại lần nữa F88 hiện đang cho vay theo hình thức thế chấp tài sản chứ không phải cho vay theo hình thức tín chấp. Do đó nếu như bạn vào một cửa hàng nào có bề ngoài giống như F88 mà cho vay theo hình thức tín chấp thì chắc chắc 100% đó không phải là cửa hàng của F88. Và một lưu ý tiếp theo là F88 công khai mức lãi suất cho tất cả các khoản vay cửa khách hàng là 1,1% + một khoản phí nhỏ là chi phí thẩm định và chi phí bảo quản tài sản.

Kính chúc Quý khách sức khỏe, bình an!

Xin trân trọng cảm ơn!

lãi suất cầm đồ cho vay tien ha noi f88 f88 lãi suất f88 lãi suất f88 lãi suất f88 cao Cầm đồ F88 F88 cầm đồ việt nam