Tin Tức

Trung Quốc đang muốn nâng dự trữ vàng quốc gia.

Trung Quốc đang muốn nâng dự trữ vàng quốc gia.

Mỏ này hiện nằm ở huyện Tây Lăng, thuộc tỉnh Sơn Đông – phía Đông đất nướcTrung Quốc. Đặc điểm vùng địa chất tại đây đã biến khu vực này trở thành một nơi có nhiều mỏ vàng lớn với hoạt động khai thác lớn nhất nước.

Trữ lượng của mỏ vàng hiện tại được ước lượng là 382,58 tấn. Việc này cũng đã được thông báo lên chính quyền địa phương. Sau khi việc thăm dò hoàn tất trong vòng 2 năm, trữ lượng vàng có thể lên tới 550 tấn. Đây cũng sẽ là mỏ vàng lớn nhất Trung Quốc, theo thông báo của Shandong Gold Group trên website. Giá trị mỏ này được ước tính lên tới hơn 22 tỷ USD.

>NHỮNG LOẠI TRÁI CÂY MÀ TIỀN PHẢI TÍNH BẰNG ĐÔ


Trung Quốc đang muốn nâng dự trữ vàng quốc gia.

Nếu như các hoạt động với công suất tối đa, các công ty có thể khai thác mỏ này trong 40 năm. Các doanh nghiệp của Trung Quốc cũng đang đẩy nhanh việc thâu tóm và tìm kiếm nguồn dự trữ trong nước. Hiện Nền kinh tế lớn nhì thế giới đang muốn tăng dự trữ vàng thêm 3.000 tấn, lên 14.000 tấn vào năm 2020, Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin của Trung Quốc tháng trước cho biết.

Cổ phiếu của Shandong Gold Mining đã tăng 2,8% sáng nay trên sàn Thượng Hải. Đầu tuần này, họ cho biết lợi nhuận ròng năm ngoái đã tăng gấp đôi, lên 1,29 tỷ NDT (187 triệu USD) do giá vàng thế giới bật tăng.

Hà Thu (theo Bloomberg)

lãi suất cầm đồ cho vay tien ha noi f88 f88 lãi suất f88 lãi suất f88 lãi suất f88 cao Cầm đồ F88 F88 cầm đồ việt nam