Tin Tức

Kỳ vọng giá xe Hyundai sẽ giảm trong thời gian tới.

Kỳ vọng giá xe Hyundai sẽ giảm trong thời gian tới.

Chưa đầy 1 tuần sau khi Trường Hải khởi công nhà máy Mazda tại Chu Lai, Hyundai Thành Công cũng đã mở rộng nhà máy tại Ninh Bình và khẳng định chắc chắc sẽ nội hoá 90% các dòng xe du lịch hiệu Hyundai tại ở Việt Nam.

>> F88 CUNG CẤP DỊCH VỤ CẦM ĐỒ NHANH NHẤT VIỆT NAM

Bằng các việc liên doanh hợp tác mở rộng sản xuất lắp ráp giữa các Tập đoàn Hyundai Motor và Thành Công, cơ cấu các sản phẩm xe Hyundai hiện tại ở Việt Nam cũng sẽ chuyển dịch từ tỉ trọng từ 20% xe lắp ráp CKD hiện tại (2 mẫu xe du lịch đang lắp ráp là Hyundai SantaFe, Hyundai Elantra) lên khoảng 70-80% CKD trong năm 2017 này và tiếp tục sẽ tăng lên trên 90% CKD trong năm 2018.

Được biết, các dòng xe ăn khách Grand i10 “made in Vietnam” sẽ xuất xưởng trong tháng 6 tới của năm nay.

Như trao đổi với phóng viên báo Lao Động, đại diện đơn vị này không giấu các tham vọng nâng cao tỷ lệ nội địa hoá lên hơn 40% để có cửa xuất khẩu ra các thị trường nước ngoài sau năm 2018.

Trong giai đoạn đầu này, nhà sản xuất này tiếp tục vận hành nhà máy hiện tại với công suất 40.000 xe/năm và sẽ đầu tư mở rộng nhà máy, sản xuất trong tương lai gần đây.

Nhà máy mới cũng sẽ được chuyển giao những công nghệ sản xuất, lắp ráp của Hyundai trên toàn cầu với hầu hết các công đoạn sử dụng Robot tự động, bán tự động. Với thông tin nóng  này, nhiều người kỳ vọng giá xe Hyundai sẽ giảm trong thời gian tới.

theo Lao động

lãi suất cầm đồ cho vay tien ha noi f88 f88 lãi suất f88 lãi suất f88 lãi suất f88 cao Cầm đồ F88 F88 cầm đồ việt nam