Lãi suất cầm đồ F88 cho vay tiền F88

Vietconbank bồi thường cho người bị mất tiền

Vietconbank bồi thường cho người bị mất tiền

Ngày 19-5, đại diện của Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại Thương (Vietcombank) cho biết đã tạm ứng 30 triệu đồng cho ông Nguyễn Thành Nam – chủ thẻ tín dụng Visa Debit được cho bị kẻ xấu giao dịch giả mạo mua vé máy bay qua mạng.
Lãnh đạo Vietconbank cho biết việc tạm ứng 30 triệu đồng được thực hiện theo đề nghị của ông Nam.

Cũng theo Vietcombank, thì bước đầu ngân hàng đánh giá nhiều khả năng ông Nam không mua vé máy bay trong ngày 13-5. Bởi trong số các giao dịch được thực hiện từ thẻ tín dụng của ông Nam, Vitecombank đã ngăn chặn được 3 giao dịch phát sinh.
>> FORD SẼ CẮT GIẢM 10% NHÂN SỰ
Trước đó, rạng sáng 13-5, ông Nam phát hiện hơn 30 triệu đồng trong tài khoản biến mất dù thẻ tín dụng vẫn nằm trong ví của mình.

Cụ thể, có 7 giao dịch thông báo qua điện thoại của ông trong khoảng thời gian từ 3 giờ 42’ đến 5 giờ 34’ nhưng chỉ có 5 giao dịch cho là thành công. Các thông báo này thể hiện nội dung thanh toán mua vé máy bay hãng hàng Air Asia tại một số quốc gia châu Á

Vietcombank cũng đã đề nghị hãng hàng không Air Asia, và các ngân hàng thanh toán tại Singapore và Malaysia cùng nhau phối hợp để tìm hiểu nguyên nhân thẻ tín dụng bỗng dưng mất tiền.

theo Người lao động

lãi suất cầm đồ cho vay tien ha noi f88 f88 lãi suất f88 lãi suất f88 lãi suất f88 cao Cầm đồ F88 F88 cầm đồ việt nam