Lãi suất cầm đồ F88 cho vay tiền F88

Lãi suất F88, F88 cam kết luôn hỗ trợ mức lãi suất tốt nhất cho khách hàng

lãi suất f88 f88 cho vay lãi suất cao

F88 được thành lập năm 2013 với quyết tâm thay đổi định kiến của xã hội đối với ngành nghề cầm đồ truyền thống đã tồn tại lâu đời tại Việt Nam, F88 đi tiên phong tại thị trường Việt Nam với mô hình Hệ thống Cầm đồ Toàn quốc, cung cấp dịch vụ cầm đồ Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện.

lãi suất f88 f88 cho vay lãi suất cao

NỘI BỘ VỮNG MẠNH

Tổ chức bộ máy của Công ty F88 có sự quản lý, phân cấp ủy quyền và tự chịu trách nhiệm cho các phòng – ban chủ động thực hiện nhiệm vụ mang tính chuyên nghiệp cao trong từng công đoạn. Công ty đã nghiên cứu tổ chức, sắp xếp lao động một cách hợp lý, khoa học để phát huy tốt nhất năng lực của từng lao động ở từng vị trí làm việc. Và để cho mỗi người lao động yên tâm, gắn bó lâu dài và cống hiến hết mình cho doanh nghiệp, Ban lãnh đạo công ty F88 luôn bảo đảm việc làm ổn định và nâng cao thu nhập cho họ. Lãnh đạo Công ty phối hợp chặt chẽ với các tổ chức đoàn thể phát động phong trào thi đua giữa các phòng để động viên cán bộ nhân viên hoàn thành tốt mục tiêu kế hoạch đã đề ra. Công ty F88 cũng thực hiện tốt các chính sách xã hội đối với người lao động. Toàn bộ cán bộ nhân viên đều được ký hợp đồng lao động, ký thỏa ước lao động tập thể và được đóng các loại bảo hiểm theo như quy định của pháp luật. Ngoài ra, Công ty còn thực hiện tốt các chế độ phúc lợi cho người lao động như: Tăng lương cho toàn bộ nhân viên trong bối cảnh giá sinh hoạt tăng cao, trợ cấp tiền ăn trưa cho công nhân viên, khám sức khỏe định kỳ hàng năm, tổ chức cho nhân viên đi nghỉ mát, chăm lo chính sách cho nhân viên hưu trí, có chế độ thăm khám với những cán bộ khi bị bệnh…
>>  DỊCH VỤ CHO VAY CẦM ĐỒ F88- LÃI SUẤT CẦM ĐỒ F88


DOANH NGHIỆP GIÀU TRÁCH NHIỆM

Song song với các hoạt động kinh doanh, Công ty luôn chú trọng thực hiện tốt trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp với cộng đồng và coi đây là một việc làm thường xuyên. Điển hình là tháng 4/2017 công thi đã đến thăm và trao quà cho những hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn cần sự giúp đỡ ở làng Đạt Tài, xã Hoằng Hà, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

TRUNG THỰC VỚI KHÁCH HÀNG:
F88 là doanh nghiệp cầm đồ đầu tiên cam kết công khai minh bạch trong hoạt động kinh doanh. Điều đầu tiên F88 làm là lãi suất dành cho khách hàng phải đúng theo quy định của pháp luật là 1,1%. Thức 2 cầm đồ f88 cam kết bồi thường 100% giá trị nếu xảy ra cháy, nổ.  Thứ 3 tất cả tài sản của khách khi đến cầm đồ đều được niêm phong trước mặt khách hàng,

THƯỜNG XUYÊN TƯƠNG TÁC VỚI KHÁCH HÀNG

Tất cả các nhân viên của F88 luôn cố gắng lằng nghe nhu cầu của khách hàng và hỗ trợ khách hàng liên tục 24/24h. Nếu khách hàng có vấn đề thắc mắc gì liên quan đến các khoản vay của F88, thì nhân viên tổng đài và các nhân viên của mọi cửa hàng của F88 luôn giải đáp tận tình. Để hài lòng mọi khách hàng toàn thể nhân viên của F88 luôn tâm niệm phải làm hài lòng mọi khách hàng trong “Chất lượng sản phẩm, Chất lượng dịch vụ tư vấn, chất lượng dịch vụ hậu mãi”.

Lãi suất không phải là yếu tố hàng đầu mà công ty quan tâm, mà yếu tố hàng đầu F88 quan tâm là khách hàng. F88 biết rằng có khách hàng thì mới có được F88 ngày hôm nay.

lãi suất cầm đồ cho vay tien ha noi f88 f88 lãi suất f88 lãi suất f88 lãi suất f88 cao Cầm đồ F88 F88 cầm đồ việt nam