Lãi suất cầm đồ F88 cho vay tiền F88

Cầm đồ F88 thì khách hàng mới trọng tâm, còn lãi suất không phải là điều quan trọng.

f88 dao tao nhan vien 5

Cũng như các doanh nghiệp khách trong lĩnh vực tài chính. Thì F88 luôn rất coi trọng khách hàng của mình, vì chúng tôi luôn tâm niệm rằng không có khách hàng thì không thể nào làm nên được F88 như ngày hôm nay 

Ban lãnh đạo của F88 luôn đau đáu tìm mọi cách để thoả mãn nhu cầu và mong đợi của khách hàng, tức là phục vụ khách hàng theo cách mà họ mong muốn được phục vụ và làm những việc cần thiết để giữ các khách hàng mình đang có. Bởi vậy vấn đề mà công ty cầm đồ F88 chú trọng nhất chính là tuyển chọn và đào tạo nhân viên của mình. Tất cả nhân viên sau khi vào công ty đều được đào tạo bài bải bởi giáo trình được biên soạn của phòng Đào Tạo của công ty và có sự tư vấn nhiệt tình của các chuyên gia nước ngoài về vấn đề tài chính.
f88 dao tao nhan vien 5

Nhận thấy việc đào tạo nhân viên cũng như đội ngũ lãnh đạo kế thừa là một nhiệm vụ quan trọng. Nên F88 thường tổ chức các lớp đào tạo hàng tháng cho mọi nhân viên trong công ty. Các khóa học sẽ nói đào tạo chuyên sâu về kĩ năng thẩm định tài sản cho khách hàng, cách phục vụ sao cho bất kì khách hàng nào bước ra khỏi cửa hàng đều thấy hài lòng về dịch vụ của F88. Thông qua những buổi học như vậy ban lãnh đạo công ty cũng sẽ có buổi trò chuyện với tất các nhân viên, sẽ truyền đạt những kinh nghiệm trong làm việc và kinh nghiệm sống mong phần nào sẽ giúp được tất cả các nhân viên không bị bỡ ngỡ khó khăn khi làm việc ở một lĩnh vực mới mẻ là cầm đồ.

Trong năm 2017 F88 sẽ mở rộng các cửa hàng ở Hà Nội. Nên số lượng nhân viên tăng lên nhanh chóng. Hiện tại F88 đang tuyển những vị trí sau:

1. Quản lý cửa hàng – SL 5
2. Nhân viên Kế toán cửa hàng – SL 10
3. Nhân viên kinh doanh – SL 9
4. Lập trình viên (.Net) – SL 4

nếu như mọi người muốn thử trải nghiệm làm việc tại ngôi nhà F88. Thì có thể truy cập vào site Cầm đồ F88 là f88.vn để tham gia. Ngôi nhà F88 luôn mở cửa chào đón mọi người tham gia. Công ty F88 luôn đảm bảo chế độ cho tất cả mọi nhân viên, sau 2 tháng thử việc, nhân viên sẽ được kí hợp đồng chính thức và đóng bảo hiểm đúng như quy định của pháp luật. Khi vào F88 mọi người sẽ đều thấy tất cả mọi nhân viên trong F88 đều có chung một sự đồng thuận với CEO Phùng Anh Tuấn, là phải làm mọi cách thay đổi nền cầm đồ tại Việt Nam. Không còn việc cho vay lãi suất cao như cầm đồ truyền thống, phải đưa cầm đồ đi đúng con đường đáng nhẽ phải được đi là giúp đỡ mọi người gặp khi khó khăn về tài chính., chứ không phải lợi dụng lúc người khách hàng khó khăn mà chuộc lợi. Lãi suất F88 dành cho các khoản vay của khách hàng đều là 1,1% đúng theo quy định của pháp luật Việt Nam.
lãi suất cầm đồ cho vay tien ha noi f88 f88 lãi suất f88 lãi suất f88 lãi suất f88 cao Cầm đồ F88 F88 cầm đồ việt nam