Lãi suất cầm đồ F88 cho vay tiền F88

Cầm đồ F88 thành lập nhằm mục đích là gì?

lãi suất f88 cầm đồ f88 niêm phong

Cầm đồ F88 – Hệ thống cầm đồ toàn quốc

Bạn có bao giờ đi cầm mà bị ép giá?
Bạn đã từng bị các cửa hàng cầm đồ đến tận nhà đòi nợ?
Lãi suất các cửa hiệu cầm đồ thì cao ngất ngưởng.
Để giải quyết những vấn đề trên thì F88 đã ra đời. Chúng tôi đã phải nghiên cứu thị trường, nghiên cứu tâm lý khách hàng trên diện rộng với nhiều đối tượng khác nhau để xem họ nghĩ gì, họ sợ gì, họ cần gì đối với một cửa hàng cầm đồ. Từ đó, chúng tôi có các chiến lược điều chỉnh về vị trí mở cửa hàng, hình ảnh cửa hàng, dịch vụ khách hàng, gói sản phẩm cho vay.

Như bạn thấy các cửa hàng của F88 mở ra đều nằm ở các vị trí đẹp nhất, diện tích lớn, nhận diện nổi bật, đôi khi có những cửa hàng to hơn cả các phòng giao dịch của ngân hàng. Hệ thống các cửa hàng của F88 khi mở ra 100% đều có giấy phép Cầm đồ, đảm bảo các điều kiện về an ninh trật tự, phòng cháy chữa cháy.

Dịch vụ khách hàng được F88 chú trọng với các nữ nhân viên được đào tạo bài bản về giao tiếp, hệ thống tổng đài tư vấn chuyên nghiệp, hệ thống kho bãi trông giữ miễn phí, phương tiện được lau rửa sạch sẽ trước khi trả khách. Đây là những trải nghiệm không thể có được tại các cửa hàng cầm đồ nhỏ lẻ truyền thống.

Để khách hàng có được những tiện ích này, chi phí F88 bỏ ra để vận hành hệ thống lớn hơn rất nhiều nhưng chúng tôi chấp nhận điều đó. Vì chỉ có cách làm như thế mới cho mọi người thay đổi cái nhìn về cửa hàng cầm đồ, để khách hàng thấy chúng tôi làm ăn đàng hoàng, uy tín, có sự đầu tư.

Và đặc biệt để khách hàng thấy đi cầm đồ là điều hoàn toàn bình thường. Điều này sẽ mất nhiều thời gian, nhưng tôi có niềm tin chắc chắn rằng chúng tôi sẽ thành công.

Hiện tại F88 là đơn vị cầm đồ đầu tiên cam kết:

 100% Tài Sản Được Niêm Phong
100% Kho bãi được mua Bảo Hiểm cháy nổ
 Thời gian giải ngân sau: 15 phút
Nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp
 Có giấy phép của các cơ quan nhà nước

Nếu như bạn đang gặp khó khăn về tài chính mà không thể vay được người thân và bạn bè. Thì hãy đến với F88, để trải nghiệm thử dịch vụ cầm đồ mới này nhé.

lãi suất cầm đồ cho vay tien ha noi f88 f88 lãi suất f88 lãi suất f88 lãi suất f88 cao Cầm đồ F88 F88 cầm đồ việt nam