Lãi suất cầm đồ F88 cho vay tiền F88

Cầm đồ F88, công ty cầm đồ đầu tiên được đầu tư bởi Mekong Capital

cầm dodofd F88 lãi suất f88 f88 cho vay lãi suất cao lừa đảo

Cầm đồ F88 được thành lập năm 2013 với quyết tâm thay đổi định kiến của xã hội đối với ngành nghề cầm đồ truyền thống đã tồn tại lâu đời tại Việt Nam, F88 đi tiên phong tại thị trường Việt Nam với mô hình Hệ thống Cầm đồ Toàn quốc, cung cấp dịch vụ cầm đồ Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện.

Đến năm 2017, F88 đươc tập đoàn Mekong Capital đầu từ số tiền hàng triệu đô để mở rộng mô hình kinh doanh. Mekong Capital là công ty quản lý quỹ đầu tư chuyên về vốn cổ phần chưa niêm yết tại Việt Nam tập trung chủ yếu vào các ngành theo xu hướng tiêu dùng. Các công ty thuộc danh mục đầu tư của Mekong Capital đều nằm trong số những công ty phát triển nhanh nhất và dẫn đầu thị trường trong các ngành thúc đẩy tiêu dùng tại Việt Nam như bán lẻ, nhà hàng, hàng tiêu dùng, phân phối.
Được thành lập năm 2001, Mekong Capital là công ty có bề dày thành tích sâu rộng nhất về vốn cổ phần chưa niêm yết tại Việt Nam. Các quỹ của Mekong Capital đã hoàn tất 30 khoản đầu tư vốn cổ phần chưa niêm yết, trong đó có 21 khoản thoái vốn hoàn toàn và 1 khoản thoái vốn từng phần. Mekong Capital quản lý 4 quỹ, một trong số đó đang thực hiện những khoản đầu tư mới. Mekong Capital có đội ngũ hơn 25 nhân viên làm việc toàn thời gian tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội với thời gian làm việc trung bình tại Mekong Capital khoảng 6 năm. Ba Tổng Giám đốc của Mekong Capital có tổng gộp 31 năm kinh nghiệm tại Mekong Capital.

Từ đó F88 đã có nhiều bước nhảy vọt chỉ từ vài cửa hàng nhưng đến thời điểm tháng 6/2017. Công ty đẫ tăng lên gần 30 cửa hàng cầm đồ, phủ sóng nhiều nhất là tại địa bàn Hà Nội. F88 trong năm sẽ đảm bảo trong mỗi quận tại Hà Nội có ít nhất là một cửa hàng của F88. Trong thời gian tới công ty sẽ cố gắng mở các cửa hàng ở tỉnh và trong Miền Nam.
Từ khi đi vào hoạt động công ty cầm đồ F88 luôn làm theo tôn chỉ hoạt động ban đầu của công ty là phải làm sao thay đổi được định kiến của xã hội về nền cầm đồ truyền thống. Đến nay sau một thời gian đi vào hoạt động công ty cũng đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Do Công ty cầm đồ F88 là công ty đầu tiên công khai lãi suất đến mọi khách hàng. Kèm theo mọi tài sản của khách hàng sau khi mang đến cầm đều được niêm phong và cất trong két an toàn của công ty, còn xe máy và ô tô đều được chốt công tơ mét, sau khi đưa về kho thì đều phải dán giấy niêm phong tại cửa hàng.
Nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đến cửa hàng của F88 cầm đồ
lãi suất cầm đồ cho vay tien ha noi f88 f88 lãi suất f88 lãi suất f88 lãi suất f88 cao Cầm đồ F88 F88 cầm đồ việt nam