Lãi suất cầm đồ F88 cho vay tiền F88

F88, Bạn đã nắm rõ được thủ tục và lãi suất của F88 chưa?

lãi suất F88 cầm đồ F88 vay tiền f88 lừa đảo

Thời gian gần đây, với diện mạo hoàn toàn mới và quyết tâm thay đổi định kiến xã hội về dịch vụ cầm đồ, F88 Tài chính cá nhân đang từng bước nhận được sự ủng hộ và cái nhìn tích cực, thiện cảm từ phía người dân. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về các thủ tục cũng như lãi suất của F88.
>> Cầm đồ F88
Vay nhanh chỉ trong 15 phút

Khác với khi giao dịch bên ngân hàng, bạn phải trải qua rất nhiều thủ tục cũng như quy định nghiêm ngặt khi vay thì ở F88, mọi thứ chỉ diễn ra trong vòng 15p. Tuy nhiên, thủ tục nhanh gọn như vậy không có nghĩa là làm qua loa như một số cửa hàng cầm đồ truyền thống, f88 có đầy đủ các thao tác quan trọng như xác minh chính chủ tài sản, thẩm định tài sản, và có hợp đồng ký kết đàng Hoàng. Nếu bạn ngại các thủ tục bên ngân hàng, hay lo lắng vì cách làm việc của cửa hàng cầm đồ truyền thống, thì hãy chọn f88 để có dịch vụ nhanh gọn và tiện ích nhất.

Lãi suất chỉ 1,1%/ tháng

Trong các bản hợp đồng của F88 với khách hàng, đều ghi rất chi tiết và cụ thể mức lãi suất khi giao dịch. Theo đó, lãi suất tại cửa hàng F88 chỉ 1,1%/tháng – đây là mức lãi suất rất hợp lý, thậm chí có phần thấp hơn 1 số cửa hàng cầm đồ truyền thống khác. Ngoài ra, khi giao dịch cầm đồ, cũng giống như thế chấp bên ngân hàng và cầm đồ truyền thống, F88 cũng áp dụng các khoản phí đi kèm như phí thẩm định, phí bảo quản tài sản. Các khoản này được tách riêng trong hợp đồng, theo đúng quy định của Pháp luật, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Định giá sản phẩm cao

Nếu như ở một số cửa hàng cầm đồ khác, quy trình thẩm định thường diễn ra dựa vào cảm tính của chủ cửa hàng, và ép giá thấp với khách hàng, thì ở F88 có hẳn bộ phận chuyên môn thẩm định, nâng giá thành sản phẩm lên đến 80%, giúp bạn có thể cầm được số tiền cao hơn, giải quyết nhu cầu tài chính trước mắt nhanh chóng.

Nhân viên thân thiện, cởi mở

Không phải là hình ảnh quán cầm đồ với biển hiệu xanh xanh đỏ đỏ chi chít chữ, không gian nóng bức, chật chội, nhân viên thì hổ báo, dọa nạt khách hàng. F88 là một không gian hoàn toàn mới với sự phục vụ chuyên nghiệp, bài bản. Bước vào F88, bạn sẽ thấy được đúng nghĩa mình là một “thượng đế”, nhân viên luôn tươi cười, niềm nở và tư vấn chu đáo, chuyên nghiệp, đây cũng là điểm khác biệt lớn nhất tại F88 mang đến cho khách hàng.

Niêm yết, bảo quản sản phẩm chu đáo, an toàn

Nếu như ở các cửa hàng khác, bạn thường lo lắng về việc sản phẩm của mình sẽ được các cửa hàng bảo quản ra sao, có bị thay thế linh kiện, “sử dụng chùa” không, thì ở F88, sản phẩm của bạn được niêm phong rõ ràng và cất vào két sắt hay kho bảo quản, có bảo hiểm cháy nổ an toàn. Với các sản phẩm xe máy, oto, còn được miễn phí rửa xe trước khi bàn giao cho khách.

Quy trình niêm phong sản phẩm, bảo quản trong két sắt/kho lưu trữ đều được diễn ra trực tiếp trước sự chứng kiến của khách hàng.

Điều này góp phần đem đến sự hài lòng và tin cậy nơi khách hàng.

lãi suất cầm đồ cho vay tien ha noi f88 f88 lãi suất f88 lãi suất f88 lãi suất f88 cao Cầm đồ F88 F88 cầm đồ việt nam