Lãi suất cầm đồ F88 cho vay tiền F88

Tình trạng kinh doanh của cầm đồ F88 sau 6 tháng Mekong đầu tư

f88 cầm đồ f88, f88 lừa đảo khách hàng

Cửa hàng cầm đồ mới nhất của F88 đã khai trương trên đường Hoàng Hoa Thám Hà Nội vào ngày 26 tháng 4, đưa số cửa hàng lên 25 tại 5 thành phố và tỉnh của Việt Nam: Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Thanh Hoá và Bắc Giang.

>> F88, BẠN ĐÃ NẮM RÕ ĐƯỢC THỦ TỤC VÀ LÃI SUẤT CỦA F88 CHƯA?
Ông Phùng Anh Tuấn, Tổng giám đốc F88 cho biết, với sự đầu tư của Quỹ Mekong Enterprise Fund III (MEF III) vào tháng 1, Mekong Capital dự kiến ​​sẽ tiếp tục mở rộng hơn nữa. “Chúng tôi sẽ có khoảng 300 cửa hàng trên toàn quốc vào năm 2021”, ông nói. “F88 sẽ trở thành nhà cung cấp dịch vụ cầm đồ số 1 trong nước về thị phần và tên thương hiệu, và chúng tôi dự kiến ​​sẽ niêm yết trên thị trường chứng khoán.”
Ông giải thích về việc đầu tư vào F88, ông Chris Freund, đối tác của Mekong Capital, nói rằng đó là do bốn người đồng sáng lập và sự cởi mở của họ trong việc học hỏi và áp dụng các phương pháp hay nhất. Mỗi người trong số bốn người sáng lập mang lại những kỹ năng khác nhau nhưng có liên quan. “Đây là một công thức đã làm việc tốt cho chúng ta trong quá khứ, trong các công ty như MobileWorld và Golden Gate”, ông nói. “F88 cũng là người tiên phong trong việc xây dựng một mô hình kinh doanh chuyên nghiệp trong thị trường cầm đồ, có tiềm năng phát triển rất lớn.”
Chuyên nghiệp trong mọi hoạt động:
F88 là chuỗi thương hiệu chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam, được đưa ra vào năm 2013, và đã tái cơ cấu và tổ chức lại các hoạt động kinh doanh năm ngoái. Mặc dù vẫn chưa đưa ra con số vào năm 2016, ông Tuấn nói rằng F88 cho thấy dấu hiệu lạc quan và các hoạt động đang được tiến hành theo kế hoạch. Ông cũng tin rằng công ty đã thông qua một chiến lược phát triển cụ thể và nhân viên chuyên nghiệp của nó cung cấp dịch vụ chất lượng cho khách hàng. Ông nói: “Chúng tôi tự tin mở rộng mô hình của chúng tôi đến tất cả các tỉnh, thành phố ở Việt Nam.

Bởi vì mô hình kinh doanh của nó khác với các định chế tài chính và ngân hàng khác, nó không coi họ là đối thủ cạnh tranh. Khách hàng có tài sản, như xe máy, xe máy, máy tính xách tay, và điện thoại, trong số những thứ khác, mà họ có thể sử dụng làm tài sản thế chấp để cho vay. Các khoản vay nói chung khá nhỏ, với thời hạn dưới 30 ngày. Nhưng nhu cầu của họ là ngay lập tức. Do đó F88 phải cạnh tranh với các cửa hàng cầm đồ truyền thống bằng cách cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp và có uy tín, những máy cầm đồ truyền thống có thể đấu tranh với.
Các cải tiến dịch vụ được thực hiện từ khi đầu tư đã nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Cô Hồng Phúc, sinh viên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (USSH), đã tìm cách mượn 50 triệu đồng để mở một cửa hàng cà phê nhưng thấy thủ tục ngân hàng khá phức tạp nên cô đã đến F88. Sau khi đánh giá tài sản, F88 đã cho cô ấy mượn tiền. “Tôi rất ngạc nhiên, bởi vì tôi chưa bao giờ nhìn thuận lợi tại các cửa hàng cầm đồ”, bà Phức nói. “F88 đã thay đổi suy nghĩ của tôi bằng những dịch vụ thân thiện và sự tín nhiệm của họ.”
Nửa năm sau khi đầu tư, Mekong Capital cũng khá hài lòng về hoạt động kinh doanh của F88. Ông Freund nói: “F88 đã đạt được những tiến bộ to lớn trong việc xây dựng một đội ngũ quản lý có năng lực và có động lực cao, tự động hóa và tối ưu hóa các quy trình của họ, và sự hài lòng của khách hàng, điều này chuyển thành nhận thức thương hiệu mạnh mẽ và lưu lượng cao hơn.
Ông Tuấn đã chọn địa điểm thuận lợi cho các cửa hàng F88 mới. Việc đánh giá tài sản chính xác, niêm phong tài sản an toàn và dịch vụ nhanh chóng và thân thiện đã giúp khách hàng tin tưởng vào F88 hơn các cửa hàng cầm đồ truyền thống.
Mục tiêu của ông là thay đổi ý tưởng cũ ở Việt Nam về các dịch vụ cầm đồ. “Vay tiền bằng cách sử dụng tài sản như thế chấp là hoàn toàn hợp pháp”, ông nhấn mạnh. Đây là lần đầu tiên mô hình kinh doanh đã có mặt tại Việt Nam một cách chuyên nghiệp, vì vậy sự cạnh tranh không được nung nóng, và nếu nó có thể cải thiện quy mô cũng như các dịch vụ chuyên nghiệp của nó, F88 có thể trở thành một nhà lãnh đạo trong ngành. Mặc dù tiềm năng là rõ ràng, không thể phủ nhận rằng cũng có những thách thức để vượt qua, theo quan điểm của xã hội về các cửa hàng cầm đồ. F88 do đó làm việc chăm chỉ để xây dựng thương hiệu, nâng cao chất lượng dịch vụ và thay đổi quan điểm của khách hàng. Đến năm 2020, ông Tuấn nói, “chúng tôi sẽ mở rộng các loại tài sản thế chấp đưa ra dựa trên nhu cầu của thị trường.”
Tiến về phía trước
Ông Freund nói rằng sức mạnh của F88 là cung cấp các dịch vụ đáng tin cậy, tiện lợi, thân thiện và nhanh chóng cho những khách hàng đang cần tiền mặt. Tuy nhiên, ông cũng chỉ ra những hạn chế so với các loại hình cho vay khác, đặc biệt là các định kiến ​​trong xã hội. Ông nói: “Công ty sẽ cần phải duy trì những nỗ lực liên tục để thay đổi khuôn mẫu này, minh chứng rằng với các thủ tục quản lý minh bạch, có uy tín và an toàn và dịch vụ khách hàng tuyệt vời, nó có thể cải thiện thị trường dịch vụ cầm đồ và đóng góp tích cực.
lãi suất cầm đồ cho vay tien ha noi f88 f88 lãi suất f88 lãi suất f88 lãi suất f88 cao Cầm đồ F88 F88 cầm đồ việt nam