Lãi suất cầm đồ F88 cho vay tiền F88

Cầm đồ F88 mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thú vị

ảnh nhỏ Cầm đồ F88 mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thú vị

Bạn biết gì về F88

Vay nhanh chỉ trong 15 phút
>> TỶ LỆ NỢ XẤU ĐÃ GIẢM NHƯNG CÒN CAO
Khác với khi giao dịch bên ngân hàng, bạn phải trải qua rất nhiều thủ tục cũng như quy định nghiêm ngặt khi vay thì ở F88, mọi thứ chỉ diễn ra trong vòng 15p. Tuy nhiên, thủ tục nhanh gọn như vậy không có nghĩa là làm qua loa như một số cửa hàng cầm đồ truyền thống, f88 có đầy đủ các thao tác quan trọng như xác minh chính chủ tài sản, thẩm định tài sản, và có hợp đồng ký kết đàng Hoàng. Nếu bạn ngại các thủ tục bên ngân hàng, hay lo lắng vì cách làm việc của cửa hàng cầm đồ truyền thống, thì hãy chọn f88 để có dịch vụ nhanh gọn và tiện ích nhất.

Bảo quản an toàn, có kho bãi lưu giữ

Trước đây, người dân có định kiến về ngành cầm đồ cũng bởi 1 phần, sau khi cầm, sản phẩm của họ không được đảm bảm trong khâu lưu giữ, thường xuyên bị thay thế linh kiện, “sử dụng chùa”. Nhưng ở F88, sản phẩm của bạn được niêm phong rõ ràng và cất vào két sắt hay kho bảo quản, có bảo hiểm cháy nổ an toàn. Với các sản phẩm xe máy, oto, còn được miễn phí rửa xe trước khi bàn giao cho khách.

Toàn bộ quy trình niêm phong sản phẩm, bảo quản trong két sắt/kho lưu trữ đều được diễn ra trực tiếp trước sự chứng kiến của khách hàng.

Lãi xuất chỉ 1,1%/ tháng

Trong các bản hợp đồng của F88 với khách hàng, đều ghi rất chi tiết và cụ thể mức lãi suất khi giao dịch. Theo đó, Khi đi cầm đồ, chắc hẳn rất nhiều người thắc mắc các vấn đề về thủ tục, chi phí vay hay lãi suất tại cửa hàng F88 chỉ 1,1%/tháng – đây là mức lãi suất rất hợp lý, thậm chí có phần thấp hơn 1 số cửa hàng cầm đồ truyền thống khác. Ngoài ra, khi giao dịch cầm đồ, cũng giống như thế chấp bên ngân hàng và cầm đồ truyền thống, F88 cũng áp dụng các khoản phí đi kèm như phí thẩm định, phí bảo quản tài sản. Các khoản này được tách riêng trong hợp đồng, theo đúng quy định của Pháp luật, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Hệ thống cửa hàng cầm đồ rộng khắp
Hiện F88 đang sở hữu 28 cửa hàng cầm đồ trên toàn quốc. Nên rất thuận tiện cho khách hàng đến giao dịch.

Bên cạnh các yếu tố trên, F88 còn có dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, nhiều chương trình ưu đãi đi kèm, đem đến cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối.

lãi suất cầm đồ cho vay tien ha noi f88 f88 lãi suất f88 lãi suất f88 lãi suất f88 cao Cầm đồ F88 F88 cầm đồ việt nam