Tin Tức

Thương hiệu danh tiếng Sankom Thuỵ Sĩ ra mắt thị trường Việt Nam

thuong-hieu-danh-tieng-sankom-thuy-si-ra-mat-thi-truong-viet-nam

Tháng 10 này, ông lớn quần áo định hình và đồ tập thể thao danh tiếng thế giới Sankom Thụy Sĩ sẽ tiếp nối những nhãn hàng thời trang quốc tế nổi tiếng khác tham gia vào thị trường Việt Nam mang đến sự lựa chọn phong phú cho khách hàng.

Một khảo sát của Niesel cho thấy, người Việt đứng thứ 3 thế giới về mê hàng hiệu, sau Trung Quốc và Ấn Độ. Trong khi, nghiên cứu của Statistics Portal dự báo thị trường thời trang Việt Nam có thể đạt doanh thu 988 triệu USD vào năm 2022.

Một thị trường hấp dẫn như vậy được các ông lớn thời trang sau khi đã phân chia xong các thị phần tại các thị trường lớn trên thế giới, hướng tới là điều vô cùng dễ hiểu. Các doanh nghiệp Việt sẽ rất khó để cạnh tranh và bắt buộc phải quan tâm tới thương hiệu, các xu hướng thời trang chứ không phải chỉ là gia công như trước đây.

Đặc biệt, ngày 20 tháng 10 này, Sankom Thụy Sĩ, một ông lớn thế giới, đã có mặt và thành công tại 120 quốc gia với dòng sản phẩm quần áo định hình và đồ tập gym, yoga cũng sẽ tiến vào thị trường Việt Nam. Khách hàng có thêm một sự lựa chọn tuyệt vời từ thương hiệu quốc gia Thuỵ Sĩ đẳng cấp còn các doanh nghiệp Việt lại có thêm một đối thủ “đáng gờm”.

Việc phải phân chia lại thị trường với các doanh nghiệp nước ngoài là điều không thể tránh khỏi, câu hỏi đặt ra cho các thương hiệu Việt là “ làm như thế nào để giữ vững thị phần vốn có và không bị “gạch tên”? Bởi đã có không ít thương hiệu thời trang Việt dần biến mất khỏi thị trường những năm gần đây.

Các sản phẩm của Sankom Thụy Sĩ đều là các phát minh thuộc quyền sở hữu trí tuệ của hãng khi ứng dụng công nghệ y khoa vào các sản phẩm thời trang, mang đến cả cả lợi ích sức khỏe và tính thẩm mỹ cao trên cơ thể. Các thiết kế sáng tạo này đã được đăng kí bảo hộ sở hữu trí tuệ tại hơn 150 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Như vậy, với đối thủ mới này, các doanh nghiệp Việt không chỉ phải cạnh tranh về nhãn hiệu mà đó còn là thiết kế, tính ứng dụng, lợi ích sức khỏe của người tiêu dùng. Cuộc chiến càng trở nên khắc nghiệt hơn với những doanh nghiệp thời trang Việt Nam và cả những doanh nghiệp nước ngoài tương đương sản phẩm và giá thành nhưng không có các nghiên cứu ứng dụng tốt cho sức khoẻ.

Không chỉ vậy, cuộc chiến càng trở nên khó khăn hơn, khi Sankom Thụy Sĩ mang đến cho khách hàng Việt Nam những chất liệu may mặc tự nhiên đặc biệt như: sợi tre, sợi ngọc trai, sợi nha đam, sợi làm mát,… vừa thân thiện với môi trường lại tốt cho sức khỏe, phù hợp với mọi loại da nhạy cảm nhất, mang lại cảm giác thoải mái dù mặc mỗi ngày. Công nghệ y khoa cũng giúp dòng sản phẩm đồ lót định hình và đồ tập thể thao Sankom mang lại những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe như: cân chỉnh cột sống, nâng đỡ sống lưng, hiệu ứng nâng mông, làm phẳng bụng, làm nhỏ đùi, thu gọn eo, giảm độ mấp mô của da người béo, lấy lại trọng tâm cơ thể người mặc, hiệu ứng massage khi người mặc vận động giúp lưu thông khí huyết…

Thương hiệu Sankom Thuỵ Sĩ cũng đã lựa chọn Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê trở thành đại sứ ra mắt thương hiệu cũng thông điệp của hãng “ Từ Thụy Sĩ những gì tốt nhất cho phụ nữ Việt Nam”. Bà Lê Nguyễn Nhật Linh, Tổng giám đốc HIMAWARI Company chia sẻ: “Là một người mẹ, tôi rất thấu hiểu và đồng cảm với những những người phụ nữ đã đau nhức mỏi mệt thế nào khi mang thai và sau sinh con, nuôi con nhỏ. Thế nên tôi có lòng tin vững chắc với sự thành công của Sankom Thuỵ Sĩ tại thị trường Việt Nam không phải do Sankom đã thành công vang dội và nhận nhiều giải thưởng danh giá vì người tiêu dùng tại các quốc gia khác. Mà bởi Sankom thực sự là những sản phẩm tốt cho sức khoẻ, có thể giúp phụ nữ không còn mặc cảm tự ti với các vấn đề cơ thể sau khi sinh hoặc tăng cân. Những sản phẩm tử tế được tạo ra vì con người hơn là một câu chuyện kinh doanh lợi nhuận, chắc chắn sẽ được xã hội trân trọng.”

Sankom Thuỵ Sĩ nhập khẩu chính ngạch, chính thức ra mắt thị trường Việt Nam từ ngày 20/10/2018, được phân phối thị trường Việt Nam bởi HIMAWARI Company.

Cuộc chiến giành thị phần trên thị trường thời trang Việt Nam ngày càng khốc liệt, chỉ có những doanh nghiệp thực sự nắm bắt được thị hiếu, tâm lý ngày càng đầu tư cho lợi ích sức khoẻ của khách hàng, xu hướng thời trang, mới giành chiến thắng, dù đó là doanh nghiệp trong hay ngoài nước.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

lãi suất cầm đồ cho vay tien ha noi f88 f88 lãi suất f88 lãi suất f88 lãi suất f88 cao Cầm đồ F88 F88 cầm đồ việt nam